นายอภิชาติ พรหมพื้น ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร และคณะบริหาร 4 ฝ่าย ได้เข้าสังเกตการณ์การสอน นิเทศติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Video Confrecnce ของคุณครูณัฐพร ตองอ่อน กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   และได้รับการนิเทศจากศึกษานิเทศกลุ่มสหวิทยาเขตพระพุทธบาทบัวบก ผ่านระบบ Video Confrecnce ในวันที่ 21 มกราคม 2564 ณ.ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร
21 ม.ค. 64 | รับชม : 115 ครั้ง